Địa chỉ mua tinh dầu vỏ bưởi tại Hà Nội

Bạn đang gặp phải tình trạng tóc xơ rối, toc rụng và đặc biệt là hiện tượng tóc hói phổ biến hiện nay. Bạn đang tìm một địa chỉ bán tinh dầu vỏ bưởi uy tín tại Hà Nội để mua tinh dầu vỏ bưởi chống rụng tóc? Nếu như mua phải sản phẩm tinh dầu không tốt khi dùng lên da đầu sẽ rất nguy hiểm. Bởi hương liệu khi được đưa vào da đầu sẽ có những tác hại không thể lường trước và thậm chí tình trạng của bạn còn ngày càng tồi tệ hơn.

Giới thiệu địa chỉ mua tinh dầu vỏ bưởi uy tín:

Shop tinh dầu xanh chuyên cung cấp sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất. Sở dĩ chúng tôi tự hào về sản phẩm của shop mình bởi chúng tôi luôn bán và tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất. Không những khách hàng của chúng tôi dùng mà còn cả những người thân của chủ shop nữa. Vậy nếu mình bán sản phẩm không tốt có khác nào mình tự hại mình và những người thân của mình. Xa hơn nữa là hủy hoại thương hiệu mà mình mất công xây dựng. Vậy có đáng không ?

Về thành phần của tinh dầu vỏ bưởi của shop tinh dầu xanh được chiết xuất chuyên vỏ bưởi mà không lẫn cùi điều đó có nghĩa là nếu bạn đang có nhu cầu mua tinh dầu vỏ bưởi về để chăm sóc tóc nó thực sự rất tốt.

Vì sao nên chọn tinh dầu vỏ bưởi của Tinh Dầu Xanh: 

Tinh Dầu Xanh chỉ bán loại tinh dầu vỏ bưởi thiên nhiên nguyên chất được chiết ép từ vỏ bưởi có màu trắng ( không bán loại tinh dầu vỏ bưởi có màu vàng, vàng sậm …) Với phương pháp ép lạnh từ vỏ quả bưởi không qua nhiệt nên giữ được sự nguyên chất và các dưỡng chất tốt nhất có khả năng chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc. Hơn nữa vẫn giữ được mùi thơm của vỏ bưởi thuần khiết cho bạn thư giãn mỗi ngày.

Một số các thành phần chính như: Limonene 73.10%, Terpinene 10.92%, Phellandrene 6.37% và một số các thành phần khác…) như vậy 10ml tinh dầu bạn có thể pha được 4 chai 100ml hỗ hợp xịt lên tóc và mỗi lọ 10 ml nguyên chất này bạn có thể sử dụng được khoảng 1,5 tháng.

Một số công thức pha tinh dầu vỏ bưởi chăm sóc tóc;

  • Pha 1 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào dầu gội hằng ngày và gội đầu bình thường
  • Pha 1 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào dầu xả dưỡng tóc hằng ngày
  • Pha 10ml nước nhỏ 7 giọt vỏ bưởi xịt lên tóc sau khi gội đầu xong.
  • Pha 1 -2 giọt vào bồn tắm để tắm thư giãn với tinh dầu vỏ bưởi.

Vâng hãy đến với tinh dầu vỏ bưởi tại shop tinh dầu xanh. Địa chỉ bán tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất tại phố Định Công Thượng, Hà Nội sẽ là địa chỉ mua hàng uy tín. Khách hàng đặt mua online sẽ được mua tinh dầu vỏ bưởi với giá rẻ hơn giá bán tại shop 5% và kèm theo quà tặng hấp dẫn. Hãy xem quà tặng là gì nhé !

Tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất
Cung cấp tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất

 

 

Tin Liên Quan