Hướng dẫn sử dụng tinh dầu sả chanh đuổi muỗi hiệu quả

Tinh dầu sả chanh nguyên chất là sản phẩm được rất nhiều người nhắc đến như một loại thần dược thiên nhiên có công dụng đuổi muỗi hiệu quả. Xa Xưa cha ông ta đã biết dùng cây sả để đuổi muỗi và xông hương thơm tinh sả để thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

Ngày nay, công nghệ hiện đại hơn chỉ với vào giọt tinh dầu sả chanh nguyên chất bạn có thể đuổi hết lũ muỗi ra khỏi nhà của mình.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu sả chanh đuổi muỗi:

Cách 1: Sử dụng kết hợp tinh dầu sả chanh đuổi muỗi với đèn xông tinh dầu. Đổ chút nước lê n đèn xông . sau đó nhỏ 4-7 giọt tinh dầu sả chanh tùy diện tích phòng. Bạn vừa được thưởng thức mùi hương sả chanh thư giãn mà không gian cũng không hề có muỗi

Cách 2: Pha 10 ml nước tinh khiết cho khoảng 7 giọt tinh dầu vào lắc đều và xịt phòng ( Trên thị trương có bán rất nhiều loại xịt pha sẵn nhưng chúng ta hãy cân nhắc kỹ khi mua. Nếu không hãy mua tinh dầu sả về pha theo tỷ lệ chúng tôi hướng dẫn sẽ an toàn hơn.

Sả chanh có phải là chiết xuất của cây sả và quả chanh ?

Trên thực tế nhiều người thường nhầm tưởng sả chanh là chiết xuất của cây sả và quả chanh nhưng thực chất là không phải ?

Ở Việt Nam có 2 loại sả đó là sả chanh và sả thông thường. Và không phải loại sả nào cũng có thể đuổi được muỗi. Sả chanh thuộc họ sả nhưng có mùi thơm hương chanh nên thường được gọi là sả chanh.

Sả chanh là nguồn cung cấp citral, loại nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp hương liệu, dược phẩm (làm thuốc sát trùng, diệt ký sinh trùng ngoài da, diệt muỗi và côn trùng…. Chính vì thế để trả lời cho câu hỏi loại tinh dầu nào đuổi muỗi tốt nhất chỉ có thể nói là tinh dầu sả chanh.

Vì sao muỗi lại sợ tinh dầu sả chanh ?

Nguyên lý hoạt động xua đuổi muỗi của tinh dầu sả là: Làm rối loạn khả năng định hướng của muỗi, khiến loài côn trùng này không tìm ra ‘đích’ nhắm đến để tấn công.

Một nghiên cứu gần đây của Đại học Guelph (Canada) đã kiểm tra hiệu quả của một loại nến có trộn tinh dầu sả citronella.

Trong một khoảng 5 phút, cùng ở một gian phòng, những người ngồi cạnh nến có tinh dầu sả chỉ bị muỗi đốt 6 vết.

Trong khi đó, người ngồi cạnh nến thường và không ngồi cạnh nến nhận được lần lượt là 8 và 11 vết cắn.

Như vậy, nến trộn với tinh dầu sả có tác dụng giảm số nốt muỗi đốt xuống còn gần ½ so với người không có biện pháp bảo vệ gì.

Khuyến mãi đặc biệt với tinh dầu sả chanh: 

  • Khách hàng mua 2 chai sả chanh được tặng 1 vỏ chai xịt 100ml
  • Khách hằng mua 3 sả chanh được tặng 1
  • Khách hàng mua 5 sả chanh được tặng 1 đèn xông tinh dầu thủy tinh

Nhanh tay số lượng có hạn hãy là khách hàng đầu tiên nhận được ưu đãi của chúng tôi. Chỉ cần nhấn nút phía dưới là có ngay ưu đãi tuyệt vời này :

Để tiện hơn khách hàng có thể gọi trực tiếp để shop chúng tôi tư vấn cho bạn: 0168 2299 716

  • Cam kết chất lượng
  • Cam kết về giá
  • Cam kết giao hàng nhanh chóng

 

Tin Liên Quan